Sơ tuyển phía Nam - cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016

Thứ ba, 31/05/2016 11:59
0
0
Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 sẽ chính thức khởi động với cuộc tranh tài của các đầu bếp phía Nam, diễn ra từ ngày 7-10.6 tới, tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM).


Đầu bếp dự thi vòng sơ tuyển phía Nam, Chiếc Thìa Vàng 2015

Theo số lượng đơn đăng ký nhận được, BTC cũng đã có điều chỉnh thời gian diễn ra vòng sơ tuyển phía Nam: từ dự kiến tổ chức trong 3 ngày, thì nay cuộc tranh tài của các đầu bếp Đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM và Đông Nam bộ sẽ diễn ra trong 4 ngày liên tiếp.

Cụ thể, các đầu bếp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tranh tài vào ngày 7.6; khu vực TP.HCM thi trong hai ngày 8, 9.6 và khép lại chặng hành trình phía Nam là phần thể hiện tài năng của đầu bếp khu vực Đông Nam bộ vào ngày 10.6. Địa điểm: Nhà thi đấu NGuyễn Du (116 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

BTC cũng sẽ trao giải vào cuối mỗi ngày thi, ứng với từng khu vực thi tài trong ngày. Đây là
sự động viên kịp thời cũng như ghi nhận đóng góp của những đầu bếp khu vực. Đội được trao giải nhất mỗi vòng sơ tuyển sẽ nhận được 40 triệu đồng, đội về nhì là 30 triệu đồng.

L.T
0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Ban giám khảo

Ông Otto Weibel

Ông Otto Weibel

11-12-2015 08:52
Ông Nguyễn Xuân Hùng

Ông Nguyễn Xuân Hùng

25-11-2015 16:12
Ông Sakal PHOEUNG

Ông Sakal PHOEUNG

31-10-2015 14:15

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Kỷ lục độc đáo này được Tổ chức Guinness Thế giới (có trụ sở ở London, Anh) chứng nhận vào tháng 6-2018, giới thiệu với công chúng vào ngày 7-9-2018.

Đầu bếp chia sẻ

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai là một trong số ít những đầu bếp đường phố vinh dự nhận được ngôi sao Michelin. Để đi đến ngày vinh quang ấy, bà đã phải trải qua một tuổi xuân đầy mồ hôi và nước mắt.

Ẩm thực & Sức khỏe

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những người bổ sung nấm vào chế độ ăn - dù chỉ với một lượng không nhiều - sẽ giảm nguy cơ suy giảm nhận thức nhẹ (MCI) - một tình trạng tiền Alzheimer.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG