Vòng sơ kết "Chiếc thìa vàng" tại Tây Nguyên

Thứ ba, 22/07/2014 06:13
0
0
Ngày 22/7, tại khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt đã diễn ra vòng sơ kết cuộc thi "Chiếc thìa vàng 2014".
Với sự tham gia của 15 đội đến từ các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Kon Tum và Gia Lai. Các đội đến từ các nhà hàng, khách sạn đã đem đến cuộc thi những món ăn mang đậm hương vị địa phương nhưng không kém phần đặc sắc: món cá tầm phi lê cuộn hoa kim châm với xốt dâu Đà Lạt, gà cuộn nắn với xốt atisô, lẩu lá rừng, hải sản nướng ống tre, những món chế biến từ sâm Ngọc Linh của núi rừng Tây Nguyên…

Trước đó, ngày 20/7, đã diễn ra Ngày hội Ẩm thực Tây nguyên, là dịp để các tỉnh quảng bá những món ăn đặc sắc của địa phương: món lẩu lá rừng, cơm lam, gà nướng, sữa được chế biến từ các loại đậu…Ngày hội Ẩm thực Tây Nguyên đã để lại ấn tượng khó quên trong hành trình cuộc thi "Chiếc thìa vàng 2014". Vòng sơ kết cuộc thi diễn ra ở 11 tỉnh - thành, sau vòng bán kết tại khu vực phía Bắc và phía Nam sẽ diễn ra vòng chung kết vào ngày 10/12 tại Bình Dương. Cuộc thi năm nay được sự chỉ đạo và bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Theo H.Thúy
Người lao động
0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Ban giám khảo

Ông Otto Weibel

Ông Otto Weibel

11-12-2015 08:52
Ông Nguyễn Xuân Hùng

Ông Nguyễn Xuân Hùng

25-11-2015 16:12
Ông Sakal PHOEUNG

Ông Sakal PHOEUNG

31-10-2015 14:15

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Kỷ lục độc đáo này được Tổ chức Guinness Thế giới (có trụ sở ở London, Anh) chứng nhận vào tháng 6-2018, giới thiệu với công chúng vào ngày 7-9-2018.

Đầu bếp chia sẻ

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai là một trong số ít những đầu bếp đường phố vinh dự nhận được ngôi sao Michelin. Để đi đến ngày vinh quang ấy, bà đã phải trải qua một tuổi xuân đầy mồ hôi và nước mắt.

Ẩm thực & Sức khỏe

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những người bổ sung nấm vào chế độ ăn - dù chỉ với một lượng không nhiều - sẽ giảm nguy cơ suy giảm nhận thức nhẹ (MCI) - một tình trạng tiền Alzheimer.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG