Tuyển sinh Chiếc Thìa Vàng 2016 khu vực ĐBSCL

Thứ ba, 05/04/2016 20:48
0
0
Từ ngày 29.3 đến 04.4.2016, đợt tuyển sinh đầu tiên của đại diện Ban tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 đã diễn ra tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Hành trình bắt đầu mùa thi mới đã nhận được thêm nhiều hồ sơ đăng kí dự thi.


Đầu bếp CLB Chiếc Thìa Vàng giao lưu, chia sẻ với đại diện các đơn vị - Ảnh minh họa

Hành trình tuyển sinh mùa thứ tư đã đi qua các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau… và TP.Cần Thơ với sự hỗ trợ thông tin, đăng ký dự thi tại các đơn vị Sunrise Palace, KDL Vạn Hương Mai (An Giang); Mercure hotel, The Shell (Phú Quốc); Ẩm thực Làng Xưa (Cà Mau); Satraco (Sóc Trăng), TTC Hotel, Khách sạn Iris, Khu du lịch Mỹ Khánh (Cần Thơ)…

Theo đại diện Ban tổ chức (BTC), thông tin về cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 đã có sức lan tỏa rộng theo định hướng ngày càng chuyên nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ lãnh đạo địa phương, các đơn vị nhà hàng, khách sạn, khu du lịch… trong khu vực. Theo đó, nhiều đầu bếp chưa có điều kiện tham gia ở các mùa thi trước, thì nay, theo thông tin hỗ trợ chi phí và sự chuẩn bị đầy đủ, chuyên nghiệp về dụng cụ bếp của BTC nên quyết định tham gia.

Đợt tuyển sinh tiếp theo sẽ diễn ra tại các khu vực TP.HCM, Đông Nam bộ và Tây Nguyên.

P.V

0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Ban giám khảo

Ông Otto Weibel

Ông Otto Weibel

11-12-2015 08:52
Ông Nguyễn Xuân Hùng

Ông Nguyễn Xuân Hùng

25-11-2015 16:12
Ông Sakal PHOEUNG

Ông Sakal PHOEUNG

31-10-2015 14:15

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Kỷ lục độc đáo này được Tổ chức Guinness Thế giới (có trụ sở ở London, Anh) chứng nhận vào tháng 6-2018, giới thiệu với công chúng vào ngày 7-9-2018.

Đầu bếp chia sẻ

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai là một trong số ít những đầu bếp đường phố vinh dự nhận được ngôi sao Michelin. Để đi đến ngày vinh quang ấy, bà đã phải trải qua một tuổi xuân đầy mồ hôi và nước mắt.

Ẩm thực & Sức khỏe

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những người bổ sung nấm vào chế độ ăn - dù chỉ với một lượng không nhiều - sẽ giảm nguy cơ suy giảm nhận thức nhẹ (MCI) - một tình trạng tiền Alzheimer.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG