Sắp có giao lưu về ẩm thực Việt tại Huế

Thứ tư, 20/04/2016 20:27
0
0
Ngày 02.5 tới, có giao lưu về “xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập” dành cho các đầu bếp tại Huế và các tỉnh thành lân cận.

Chương trình diễn ra từ 14 - 17 giờ, ngày 02.5 (thứ 2) tại Khách sạn Century - 49 Lê Lợi, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, do Ban tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng và Hiệp hội khách sạn Thừa Thiên – Huế phối hợp tổ chức, được sự tài trợ của nhãn hàng Ly’s Horeca.

Khách mời của buổi giao lưu là nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương, chuyên gia ẩm thực Chiêm Thành Long và quán quân Chiếc Thìa Vàng 2014 Trần Thái Bảo.

Buổi giao lưu được thực hiện dành cho khu vực Bắc Trung bộ, với mong muốn giúp các đầu bếp hiểu rõ hơn về xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập. Theo đó, để có những cách nhìn mới, sáng tạo hơn trong trang trí, nâng tầm món ăn, nhằm thúc đẩy nền du lịch ẩm thực Việt Nam phát triển, có vị trí xứng tầm trên thế giới.

Cũng tại buổi giao lưu, những thắc mắc về ẩm thực và gia vị Việt, về cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2016 sẽ được các chuyên gia trực tiếp giải đáp.

Trước đó, các buổi giao lưu cùng chủ đề đã được Ban tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng thực hiện tại Cần Thơ (dành cho khu vực đồng bằng sông Cửu Long), tại Kon Tum (dành cho khu vực Tây Nguyên), đã góp phần cổ vũ cho tình yêu ẩm thực Việt, đổi mới trong chế biến, cho mong muốn học hỏi và phát triển của hàng trăm đầu bếp địa phương.

L.T

————————

* Ngay từ bây giờ, anh/chị đầu bếp, các đơn vị và quý độc giả có thể đăng ký tham gia buổi giao lưu với Ban tổ chức qua hotline 0947 039 206 hoặc Email: support@chiecthiavang.com
0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Ban giám khảo

Ông Otto Weibel

Ông Otto Weibel

11-12-2015 08:52
Ông Nguyễn Xuân Hùng

Ông Nguyễn Xuân Hùng

25-11-2015 16:12
Ông Sakal PHOEUNG

Ông Sakal PHOEUNG

31-10-2015 14:15

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Kỷ lục độc đáo này được Tổ chức Guinness Thế giới (có trụ sở ở London, Anh) chứng nhận vào tháng 6-2018, giới thiệu với công chúng vào ngày 7-9-2018.

Đầu bếp chia sẻ

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai là một trong số ít những đầu bếp đường phố vinh dự nhận được ngôi sao Michelin. Để đi đến ngày vinh quang ấy, bà đã phải trải qua một tuổi xuân đầy mồ hôi và nước mắt.

Ẩm thực & Sức khỏe

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những người bổ sung nấm vào chế độ ăn - dù chỉ với một lượng không nhiều - sẽ giảm nguy cơ suy giảm nhận thức nhẹ (MCI) - một tình trạng tiền Alzheimer.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG