Nhiều chương trình giao lưu về nghề bếp sắp diễn ra tại Hà Nội

Thứ bảy, 02/07/2016 15:44
0
0
Từ ngày 7 - 10.7, tại Hà Nội sẽ diễn ra loạt chương trình giao lưu về nghề bếp, ẩm thực Việt và cách phân biệt - chọn thực phẩm an toàn...


Các buổi giao lưu về ẩm thực Việt luôn thu hút đông đảo các đầu bếp tham gia. Ảnh tư liệu minh họa

Các chương trình do Ban tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng phối hợp với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Sở Du lịch Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Hà Nội phối hợp tổ chức.

Cụ thể, ngày 7.7 sẽ diễn ra buổi giao lưu "Xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập" tại showroom Minh Long I (số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, P.Gia Thụy, Q.Long Biên, Hà Nội) dành cho khu vực phía Bắc, nối tiếp chuỗi hoạt động có tính bồi dưỡng và chia sẻ về xu hướng ẩm thực Việt với các đầu bếp, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực trên khắp các vùng miền cả nước.

Ngày 8.7, cũng tại địa chỉ trên sẽ là buổi giao lưu có chủ đề “Nghề đầu bếp – Sự lựa chọn của giới trẻ”. Chương trình được tổ chức xuất phát từ nhu cầu được hiểu rõ hơn về những khó khăn, thách thức và cơ hội của nghề bếp, cũng như về ẩm thực Việt dành cho sinh viên các ngành ẩm thực - du lịch, đầu bếp trẻ thủ đô và khu vực lân cận.

Sau đó một ngày, sáng 10.7 sẽ là chương trình giao lưu đề cập đến một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay, có chủ đề “Vệ sinh an toàn thực phẩm – Cách phân biệt và chọn thực phẩm an toàn”.

Khách mời của các chương trình là Chuyên gia ẩm thực dân gian Việt - ông Chiêm Thành Long; Thạc sỹ, Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – bà Bùi Thị Minh Thủy; Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội – ông Nguyễn Xuân Hùng; Quán quân cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015 - đầu bếp Vũ Văn Thành và các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm khác.

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký tham dự, vui lòng gửi thông tin về địa chỉ email support@chiecthiavang.com hoặc gọi đến hotline của chương trình 0947 039 206.

A.T

0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Ban giám khảo

Ông Otto Weibel

Ông Otto Weibel

11-12-2015 08:52
Ông Nguyễn Xuân Hùng

Ông Nguyễn Xuân Hùng

25-11-2015 16:12
Ông Sakal PHOEUNG

Ông Sakal PHOEUNG

31-10-2015 14:15

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Khó đặt chỗ trước tại các nhà hàng danh tiếng ở Tokyo

Khó đặt chỗ trước tại các nhà hàng danh tiếng ở Tokyo

Với các nhà hàng Nhật nổi tiếng ở Tokyo: “Trong trường hợp khách vào nhà hàng không nói tiếng Nhật, chắc chắn sẽ có quan ngại rằng khách không hiểu hay không thể chấp nhận những chuẩn mực được thực thi trong các nhà ...

Đầu bếp chia sẻ

10 triết lý truyền cảm hứng từ cố đầu bếp Anthony Bourdain

10 triết lý truyền cảm hứng từ cố đầu bếp Anthony Bourdain

Không chỉ nổi tiếng là một đầu bếp, Anthony Bourdain còn được nhiều người biết đến với tài kể chuyện chân thực về ẩm thực và những trải nghiệm cuộc sống của ông.

Ẩm thực & Sức khỏe

Nhãn có phải là thuốc quý?

Nhãn có phải là thuốc quý?

Nhãn là trái cây có nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe, được xem là vị thuốc Đông y không thể thiếu trong nhiều đơn thuốc. Nhưng ba nhóm người sau đây lại không nên ăn.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG