Vì sao "Chiếc thìa vàng 2015" giảm số lượng cụm thi?

Thứ ba, 19/05/2015 15:12
0
0
Vì sao BTC Chiếc Thìa Vàng 2015 lại giảm số lượng cụm thi so với năm 2014 & 2013?

Cuộc thi chiếc thìa vàng là cuộc thi quy mô lớn dành cho giới đầu bếp trong cả nước, tiêu chí cuộc thi cũng đã nêu rõ mục đích và ý nghĩa cuộc thi. BTC cũng đã tính đến phương án tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham gia dự thi, rút kinh nghiệm 02 năm trước, BTC nhận thấy thí sinh phải di chuyển khó khăn và cập rập về mặt thời gian và quan trọng là chưa có dịp để các đầu bếp trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.


Ngoài ra khi cơ cấu điểm thi lại sẽ tạo ra sự giao thoa về ẩm thực vùng miền với nhau để các đầu bếp có dịp trổ tài các món ăn với đầy đủ gia vị của vùng miền từ đó giúp các đầu bếp thăng hoa và sáng tạo thêm các món ăn cùng gia vị đặc trưng của vùng miền. Thêm yếu tố nữa đây là cuộc thi lớn BTC phải tính đến địa điểm và không gian đủ lớn để cho thí sinh thuận tiện trong việc thi thố tài năng và sáng tạo để mang đến cho cuộc thi những tác phẩm dự thi đẹp và chất lượng.

0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Kỷ lục độc đáo này được Tổ chức Guinness Thế giới (có trụ sở ở London, Anh) chứng nhận vào tháng 6-2018, giới thiệu với công chúng vào ngày 7-9-2018.

Đầu bếp chia sẻ

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai là một trong số ít những đầu bếp đường phố vinh dự nhận được ngôi sao Michelin. Để đi đến ngày vinh quang ấy, bà đã phải trải qua một tuổi xuân đầy mồ hôi và nước mắt.

Ẩm thực & Sức khỏe

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những người bổ sung nấm vào chế độ ăn - dù chỉ với một lượng không nhiều - sẽ giảm nguy cơ suy giảm nhận thức nhẹ (MCI) - một tình trạng tiền Alzheimer.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG