Đổi mới trong cuộc thi "Chiếc thìa vàng 2015"

Thứ năm, 21/05/2015 04:14
0
0
Trong 2 lần trước, cuộc thi có tổ chức ngày hội ẩm thực, năm nay có duy trì ngày hội này không website Chiếc thìa vàng?
Ông Lý Huy Sáng - Phó Tổng giám đốc Công ty Minh Long I, phó trưởng ban tổ chức cuộc thi trả lời: Cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2015 sẽ có những nét mới, thay vì tổ chức ngày hội ẩm thực để giới thiệu những món ăn đặc sản của từng vùng miền, là giới thiệu sách ẩm thực “Chiếc thìa vàng”. Cuốn sách tập hợp các món ăn ngon đã đạt giải trong 2 mùa thi trước. Ban tổ chức sẽ mời khoảng 50 doanh nhân là những người thường có cơ hội thưởng thức món ăn ở nhiều vùng miền, nhiều quốc gia tham dự, để các đầu bếp đoạt giải 2 mùa thi trước chế biến món ăn giới thiệu trong sách và thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn đó. Các doanh nhân sẽ nhận xét, góp ý cùng với ban tổ chức để càng ngày hoàn thiện hơn món ăn Việt Nam.

Theo Hồng Thúy
Người lao động
0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Nhà hàng hoạt động trên độ cao lớn nhất thế giới

Kỷ lục độc đáo này được Tổ chức Guinness Thế giới (có trụ sở ở London, Anh) chứng nhận vào tháng 6-2018, giới thiệu với công chúng vào ngày 7-9-2018.

Đầu bếp chia sẻ

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai là một trong số ít những đầu bếp đường phố vinh dự nhận được ngôi sao Michelin. Để đi đến ngày vinh quang ấy, bà đã phải trải qua một tuổi xuân đầy mồ hôi và nước mắt.

Ẩm thực & Sức khỏe

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nấm - một “thần dược” cho não bộ

Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những người bổ sung nấm vào chế độ ăn - dù chỉ với một lượng không nhiều - sẽ giảm nguy cơ suy giảm nhận thức nhẹ (MCI) - một tình trạng tiền Alzheimer.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG