Bộ sách về cuộc thi Chiếc thìa vàng là sách như thế nào?

Thứ năm, 12/03/2015 16:16
0
0
Chiếc thìa vàng sẽ có sách giới thiệu về các món ăn đã diễn ra trong cuộc thi, điều đó có đúng không ạ? Xin cho tôi biết thông tin về bộ sách này. Trân trọng cảm ơn.

Trả lời,

Di sản ẩm thực Việt được các đầu bếp chuyên nghiệp gìn giữ, sáng tạo mang vào cuộc thi Chiếc thìa vàng sẽ được ghi nhận, bảo tồn, chọn lọc qua bộ sách "Chiếc thìa vàng & Tinh hoa ẩm thực Việt" được phát hành song song cùng chương trình.

Hiện nay trên thị trường, có quá nhiều sách ẩm thực để bạn lựa chọn, nếu cho rằng một cuốn sách ẩm thực hay phải đảm bảo tiêu chí: có sáng tạo, nghiêm túc, toàn diện, mang đến những công thức nấu ăn có tính ứng dụng cao, xây dựng cẩn trọng nhưng dễ thực hiện với những mô tả cụ thể chi tiết bằng hình ảnh cùng gợi dẫn để bạn nhận ra đây là những món ăn rất ngon, rất đáng để bạn bỏ công chăm chút, nấu nướng cho những người bạn thực sự yêu thương... thì "Chiếc thìa vàng & Tinh hoa ẩm thực Việt" là một cuốn sách như thế.

"Chiếc thìa vàng & Tinh hoa ẩm thực Việt" được đầu tư kỹ lưỡng bởi các chuyên gia ẩm thực, chuyên gia dinh dưỡng cùng đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp. Từng chi tiết được chăm chút và tất cả những nội dung chia sẻ trong sách đều trung thực. Hãy để tâm hồn nhẹ nhõm khi bạn lật những trang đầu tiên của cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện thú vị, xúc động, những lát cắt về văn hóa. địa lý, lịch sử... và đương nhiên có những công thức nấu ăn thông minh, ngon và lành, chính xác và gần gũi.

0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Hương vị phở Việt ở Queenstown

Hương vị phở Việt ở Queenstown

Thành phố Queenstown yên tĩnh và xinh đẹp nằm ở đảo Nam của New Zealand, được mệnh danh là “Thiên đường còn lại trên trái đất” – một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên đất nước này.

Đầu bếp chia sẻ

Đầu bếp gốc Việt và triết lý “ẩm thực mới”

Đầu bếp gốc Việt và triết lý “ẩm thực mới”

Peter Cuong Franklin, tác giả của chiếc bánh mì 100 USD nổi tiếng, đã có buổi chia sẻ với Robb Report về những trăn trở, dự định trong sự nghiệp song hành cùng triết lý “Ẩm thực Mới” của ông.

Ẩm thực & Sức khỏe

Chế độ ăn Okinawa - bí quyết trường thọ của người Nhật Bản

Chế độ ăn Okinawa - bí quyết trường thọ của người Nhật Bản

Chế độ ăn Okinawa chú trọng vào việc kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa các bệnh ung thư và tim mạch, là bí quyết giúp người dân Okinawa, Nhật Bản, có tuổi thọ cao nhất thế giới.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG