50 đội đầu bếp vào vòng bán kết

Thứ bảy, 19/09/2015 15:41
0
0
Vòng sơ tuyển Chiếc Thìa Vàng năm 2015 đã diễn ra tại 6 cụm thi tương ứng với các khu vực trong toàn quốc. Ban giám khảo đã trao 50 tấm vé cho các đội bước vào bán kết.

Vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội và đồng bằng sông Hồng của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015 đã kết thúc tối 15/9 tại Hà Nội với sự tham gia của 39 đầu bếp thuộc 13 đội đến từ các nhà hàng, khách sạn trong khu vực. Sau một ngày tranh tài, giải nhất thuộc về đội khách sạn Lotte Hà Nội và 6 giải nhì lần lượt thuộc về các đội Hilton Hanoi Opera, Sofitel Plaza Hanoi, khách sạn Sài Gòn Hạ Long, Flamingo Đại Lãi, khách sạn Bái Đính và hệ thống Nhà hàng Cảnh Hồ.

Các thí sinh tập trung cao độ trong vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội và đồng bằng Sông Hồng.

Với chủ đề “Hương vị quê nhà – Hành trình gia vị Việt”, vòng sơ tuyển của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng năm 2015 đã diễn ra tại 6 cụm thi tương ứng với các khu vực trong toàn quốc. Trước khi diễn ra vòng sơ tuyển khu vực Hà Nội và đồng bằng Sông Hồng, cuộc thi đã diễn ra tại các khu vực: Đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM và Đông Nam bộ, Nam Trung bộ và Tây nguyên, Trung Trung bộ, Cao nguyên Bắc bộ. Gần 320 đầu bếp thuộc 106 đội thi là các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch của các tỉnh thành trong cả nước nước đã mang tới trên 400 món ngon, đặc sản địa phương và các vùng miền. Ban giám khảo đã trao 50 tấm vé cho các đội bước vào bán kết.

Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015 do công ty TNHH Minh Long I và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp tổ chức, nhãn hàng Ly’s Horeca tài trợ, với sự bảo trợ của Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổng cục Du lịch Việt Nam. Tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 3 tỉ đồng.

Theo tienphong.vn

0
0
Viết Bình luận Gửi bình luận
0 Bình luận

Món ngon Chiếc Thìa Vàng

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo – hương vị Tây Bắc

Chẳm chéo (chẩm chéo) là món chấm từ gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày cũng như khi đãi khách của dân tộc Thái. Đây vừa là món dân dã vừa đậm hương vị đặc sản núi rừng.

Điểm ăn ngon

Ẩm thực Việt Nam lặng lẽ "thống trị" thành phố biển New Orleans

Ẩm thực Việt Nam lặng lẽ "thống trị" thành phố biển New Orleans

"Bạn không thể rời khỏi New Orleans nếu bạn chưa thử qua ẩm thực Việt ở đây", tựa đề một bài báo của chuyên trang ẩm thực Thrillist.

Đầu bếp chia sẻ

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai – Huyền thoại sinh ra từ đám cháy

Jay Fai là một trong số ít những đầu bếp đường phố vinh dự nhận được ngôi sao Michelin. Để đi đến ngày vinh quang ấy, bà đã phải trải qua một tuổi xuân đầy mồ hôi và nước mắt.

Ẩm thực & Sức khỏe

Khám phá bí mật dinh dưỡng trong các loại thực phẩm màu đỏ

Khám phá bí mật dinh dưỡng trong các loại thực phẩm màu đỏ

Mọi người thường nói với nhau về chuyện hạn chế ăn thịt đỏ mà quên mất rằng những thực phẩm màu đỏ cũng chứa rất nhiều những bí mật dinh dưỡng.

  • Viet Projects
  • Food & Hotel Vietnam
  • New Viet Dairy
  • Jacob ‘s Creek
  • Harmony Ly's

© 2014 / All rights & Copyrights reserved.

CHIẾC THÌA VÀNG